Avatar Macro Keyboard & Mouse ใช้งานได้กับทุกเกมส์ทุกค่าย Memory ในตัว รอดพ้นจาก nProtect, Gameguard

Go down

Avatar Macro Keyboard & Mouse ใช้งานได้กับทุกเกมส์ทุกค่าย Memory ในตัว รอดพ้นจาก nProtect, Gameguard Empty Avatar Macro Keyboard & Mouse ใช้งานได้กับทุกเกมส์ทุกค่าย Memory ในตัว รอดพ้นจาก nProtect, Gameguard

Post by administrator on 12/11/2010, 10:22

Avatar Macro Keyboard & Mouse
ใช้งานได้กับทุกเกมส์ทุกค่าย Memory ในตัว รอดพ้นจาก nProtect, Gameguard

Avatar Macro Keyboard & Mouse ใช้งานได้กับทุกเกมส์ทุกค่าย Memory ในตัว รอดพ้นจาก nProtect, Gameguard Crazy4botavatarmacrokeyboardv2.1

เรามาดูรายชื่อเกมส์ที่ Avatar Macro Keyboard สามารถใช้งานในเกมส์นั้นๆ ไม่ต่างอะไรกันที่เรากดเองเลย ต่างกันตรงที่ ไม่รู้จักคำว่าเมื่อย เหนื่อย แถมยังใส่ดีเลย์ได้ด้วย ทำให้มาร์โครคีย์บอร์ดเราได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ขอยกตัวอย่างแค่บางเกมส์ อยากจะยังไม่ครบทุกเกมส์ แต่จริงๆ แล้วมาร์โครเราใช้งานได้ทุกเกมส์ ทุก OS ไม่เว้นแม่กระทังใน DOS

รายชื่อเกมส์ที่ใช้งานได้ (จริงๆ แล้วก็ได้ทุกเกมส์แหละครับ)

Spoiler:
3 Kingdoms Warrior Online
8 Inw อสูรมังกรฟ้า
Aday Online
Aika Online
Aion Online
ARGO Online
Atlantica Online
Audition Online
Battle of the Immortal (BOI)
Band Master Online
Black Rogue Online
Bumpy Crash Online
Boomz Online
Cabal Online
Dekaron Online
Chibi Online
Chinese Hero Online
COS Online
DotA (Warcraft III)
D9 Online
Dragonica Online
Dragon Nest Online
Dreamland Online
Emil Chronicle Online (ECO)
Hack Dragonica Online
ION Online
Iris Online
FIFA Online 2
FreeStyle Online
Gem Fighter Online
Ghost Online
Godswar Online
Grand Chase Online
Grand Fantasia Online
Grand Fisher Online
H.A.V.E Online
Heroes of Newerth Online
Karma REVO Online
KartRider Online
KIA Online
King of King 3 Online
Latale Online
Level X Online
Lime Odyssey Online
Luna Online
Love Beat Online
Lunia Online
Maple Story Online
Monster Master Online
Nostale Online
Pangya Online
Paperman Online
Prius Online
Point Blank Online
Ragnarok Online
RAN Online
Rappelz Online
Raycity Online
RF Online
ROHAN Online
Runes of Magic Online
Sangokushi Online
Seal Online Plus
Special Force Online
Super Speeda Online
TalesRunner Online
TAAN Online
Tartaros Online
Travian Online
Trickster Online
TS2 Online
Twelve Sky 2 (12 Sky 2) Online
War 2 Online
WEDO Online
X-Shot Online
Yulgang Online
Zhuxian Online
Zone4 Online

UPDATE NEW Firmware 1.02 (อัพเดทฟรี !!)

ผมเป็นคนหนึ่งที่ชอบเล่นเกมส์ การที่เราเล่นแล้่วมีโปรแกรมหรือ อุปกรณ์อะไรมาช่วยเราให้สบายขึ้นผมก็พยายามที่จะสรรหามาทำ เพื่อให้การเล่นเกมส์ผมสนุก สะดวก สบาย แล้วก็จะไม่ได้เบื่อ ช่วงนี้ผมเล่นเกมส์ที่ชื่อว่า Black Rouge เป็นเกมส์แนวเก็บเวเวลครับ จะต้องมีการกดสกิล ซ้ำๆ รัวๆ วนไปเรื่อยๆ ถามว่า 10 - 20 นาทีก็คงไม่มีผลอะไรมากแต่ถ้าต้องเล่นหลายๆ ชม. ติดๆ กัน บอกได้เลยว่าเมื่อยมาก เก็บนี้ไม่ใช่ว่าเวเวลตันแล้่วจะหยุดจะต้องมีการฟาร์มสกิลเพื่อเอาแต้มมาอัพสกิลอีก แต้มไม่พอก็อัพไม่ได้ ก่อนหน้านี้มีโปรแกรมช่วยกดที่ชื่อว่า Joy2Key ใช้คู่กับ Joy Stick ทำให้เราใส่คำสั่งง่ายๆ ลงในที่จอยได้ แต่ตอนนี้ใช้งานในเกมส์ไม่ได้แล้ว เนื่องจางทีมงานเค้ามองว่าโปรแกรม Joy2Key ไปเอาเปรียบผู่เล่นอื่น ทำให้หลายๆ คนเลิกเล่นไปก็เยอะ ฝืนเล่นต่อก็มีเยอะ

แต่ตอนนี้ AVATAR MacroKey ช่วยท่านได้ เนื่องจากไม่ต้องลง Driver ใดๆ สนับสนุนทุก OS สั่งการควบคุม Mouse & Keyboard ผ่าน Hardware ไม่่ได้ผ่าน Software เหมือน Joy2Key ก็ทำให้เกมส์การ์ดไม่สามารถตรวจพบโปรแกรมใดๆ ที่จะมาควบคุม Mouse & Keyboard ทำให้เราสามารถที่จะสัี่งให้ Keyboard กดสกิลซ้ำ หรือแม้กระทั่งจะให้บั๊บพร้อมหน่วงเวลาก็ไม่ใช่เรื่องอยากอีกต่อไป

ความสามารถใหม่


- กดครั้งเดียว ก็สามารถทำซ้ำชุดคำสั่ง (Macro) ได้ โดยจะทำงานตาม Script ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะกดอีกครั้ง เพื่อยกเลิก
(ก่อนหน้านี้ทำซ้ำได้ก็จริง แต่ต้องเป็นปุ่มนั้นๆ ค้างไว้)
- เอกสารคู่มือใหม่พร้อมตัวอย่าง Script หรือ โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่่ 089-180-1803

Avatar Macro Keyboard & Mouse ใช้งานได้กับทุกเกมส์ทุกค่าย Memory ในตัว รอดพ้นจาก nProtect, Gameguard Avatarmacrokeyboard03500plx Avatar Macro Keyboard & Mouse ใช้งานได้กับทุกเกมส์ทุกค่าย Memory ในตัว รอดพ้นจาก nProtect, Gameguard Avatarmacrokeyboard02500plx Avatar Macro Keyboard & Mouse ใช้งานได้กับทุกเกมส์ทุกค่าย Memory ในตัว รอดพ้นจาก nProtect, Gameguard Avatarmacrokeyboard10500plx

หลังจากที่ทดลองจนมั่นใจ จึงได้แบ่งวงจรออกเป็น 3 ส่วน เพื่อเน้นการประหยัดในระยะยาว โดยสามารถเปลี่ยนแยกส่วนได้ ในกรณีถ้าเกิดการเสียหาย ซึ่งต่างจากที่อื่นๆ ที่จะรวมกันถ้าอุปกรณ์ที่สัมผัสบ่อยๆ เช่น Keypad ไม่ทนมือ เวลาเสียก็ต้องเปลี่ยนยกชุดเช่นกัน ซึ่งจะทำให้งบบานปลายในระยะยาว

Avatar Macro Keyboard & Mouse ใช้งานได้กับทุกเกมส์ทุกค่าย Memory ในตัว รอดพ้นจาก nProtect, Gameguard Avatar-chart

สำหรับ Avatar Macrokey แต่ละส่วนมีดังนี้

1. ส่วน Uploader : เป็นส่วนที่ใช้ส่งคำสั่งค่า Keyboard Mouse ต่างๆ ไปเก็บไว้ที่ตัว Avatar Macrokey รูปแบบเป็น USB to Serial Converter ในส่วนนี้หากคุณมีสายแปลง USB เป็น Serial "ระดับ TTL" อยู่แล้ว ก็ไม่ต้องซื้อครับ (ประหยัดตังค์นิดหน่อย) การทำงานให้ทำเป็น TTL แต่ถ้าไม่ชัวร์ ว่า USB 2 Serial ของคุณเป็นแบบ TTL หรือไม่ อย่าได้ต่อตรงโดยเด็ดขาด เพราะจะทำให้ Avatar MacroKey เสียหายได้ ถ้าไม่มั่นใจในรุ่นที่มีอยู่ ให้สั่งซื้อราคาไม่แพงครับ

** แปลให้ง่ายคือ เมื่อเราเขียน Script เราต้องนำ Script ที่เรียนไว้เก็บลงที่ Hardware ส่วน Uploader จำทำหน้าที่เก็บส่วนนั้นไว้ (ส่วนนี้ต้องลง Driver) ส่วน Uploader นี้หลังจากเรานำ Script บันทึกลงแล้วเราสามารถทีึ่จะถอดสายออกได้เลย

หมายเหตุ:การต่อสายในการที่เราจะ Uploader นั้นเราต้องต่อตรงเข้ากับ USB หลังเครื่องเท่านั้น (ต่อตรงจากเมนบอร์ด) เพราะไม่อย่างงั้นไฟจะไม่พอ

2. ส่วน Avatar MacroKey : เป็นส่วนที่จะใช้แสดงอิทธิฤทธิ์ ตามแต่ผู้ใช้จะบงการ โดยมันจะรับข้อมูลค่า Key มาเก็บไว้ และเมื่อเสียบเข้าไปที่ USB เครื่อง PC จะมองเห็นเป็น อุปกรณ์ Device ประเภท Keyboard และ Mouse สามารถทำงานได้พร้อมๆ กัน

3. ส่วน Keypad : เป็นแป้นกดที่เป็นส่วนแยกออกมาจาก Avatar MacroKey เพราะเชื่อว่าการใช้งานจริงจะต้องมีการกระแทกกระทั้น ยิ่งถ้าเกมส์มันส์ๆ ไม่ต้องพูดถึง หากเสียหายจะสามารถแยกเปลี่ยนรายชิ้นได้ (ไม่ต้องเปลี่ยนทั้งหมด เหมือน Keyboard ทั่วๆ ไป) โดยส่วนของบอร์ดที่เป็นแป้นกดนี้ มีความหนาถึง 1.6 mm และปุ่มที่ใช้เป็นของ Omron (แท้) จึงมั่นใจได้ว่าทนมือทนเท้าแน่นอน !!

ความสามารถของ Avatar MacroKey

อุปกรณ์ตัวนี้สามารถทำงานได้ตั้งแต่ระดับพื้นที่ Macro Keyboard ทั่วๆ ไปทำได้ เช่นการตั้งค่า การเปลี่ยนปุ่มตามใจชอบ แต่สิ่งที่พิเศษกว่านั้นคือ

- Key & Mouse on the Fly : สามารถที่จะตั้งค่าให้ปุ่มใดๆ ทำงานเป็น Keyboard หรือ Mouse ก็ได้ (Special Keyboard ราคาถูกทั่วไปจำลองได้แต่ Keyboard หรือ Mouse อย่างใดอย่างหนึ่ง)
- Full Special Control Keyboard & Mouse : คือสามารถสั่งใช้คีย์พิเศษได้เช่น Alt, Control, Shift หรือ กดซ้ายเมาส์ ขวาเมาส์ ได้
- Macro Block : นอกจากนี้สามารถจัดทำเป็นชุดคำสั่ง (Macrokey) ได้อีก แต่ที่เด็ดกว่านั้นคือ สามารถสั่งให้ทำงานพร้อมๆ กันได้ด้วย !!
- Function Delay : ฟังก์ชั่นการหน่วงเวลา เพื่อลดเวลาที่อาจจะเร็วเกินไปซึ่ง Special Keyboard ทั่วไปไม่มี
- Locate Mouse X,Y : คำสั่งพิเศษ สามารถส่ง Mouse ไปตำแหน่งใดๆ ก็ได้ (ใช้หลักการ Move ไปที่ตำแหน่ง 0,0 แล้วค่อยเลื่อน Mouse ไปตาม X,Y ที่ระบุ - หากไม่เข้าใจให้โทรสอบถาม)

ตัวอย่างการนำไปใช้งาน

แรกๆ ผมคิดจะใช้ในเกมส์ DotA เท่านั้น แต่ระหว่างที่กำลังพัฒนา ก็ได้เพิ่มส่วนประกอบเข้าไปหลายอย่าง จนมันไม่ธรรมดา !! ลำพังแค่การใช้งานเป็น Macrokey เป็นเรื่องจิ๊บๆ มาก แต่เมื่อนำสิ่งต่างๆ มารวมกัน ก็ได้เกิดแนวทางในการนำไปใช้งานมากมาย เช่น

Avatar Macro Keyboard & Mouse ใช้งานได้กับทุกเกมส์ทุกค่าย Memory ในตัว รอดพ้นจาก nProtect, Gameguard Macro-key

- ไอเดียใช้ทำชุดคำสั่ง Combo ในเกมส์ต่างๆ

ผมได้จัดทำตัวอย่าง Video เพื่อใช้เป็นตัวอย่างการนำ Avatar MacroKey ไปใช้ในเบื้องต้นไปแล้ว คาดว่าคงได้ผ่านสายตามาบ้าง ซึ่งเกมส์ที่ใช้ในการทดสอบครั้งนี้ คือ DotA และตัวละครชื่อ Rhasta อย่างไรก็ดีอยากจะแนะนำให้ลองดูอีกสักครั้ง และควรจะดูแบบ FullScreen เพื่อเก็บรายละเอียด ว่าทั้ง 16 เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบเรียงลำดับนั้น ถูกสั่งให้เกิด จากการกดปุ่มเพียงครั้งเดียว !!!

โดยจะเป็นการทำงานแบบผสานกันไปทั้ง การเคลื่อนที่ของ mouse และการกด keyboard รวมถึงการเว้นจังหวะ Delay อย่างเหมาะสม ก่อให้เกิดอิทธิฤทธิ์ ที่สามารถฆ่า Roshan ได้ด้วยการกดปุ่มเพียงครั้งเดียว !!! หรือ ตัวอย่างในเกม Black Rogue ที่ลดความเมื่อยมือลงไปได้มาก

เพิ่มเติม : Video ที่ทำขึ้นเป็นเพียงสิ่งแสดงความสามารถโดยรวม แต่ที่ใช้บ่อยๆ ในเกมส์ ส่วนใหญ่แล้วก็หนีไม่พ้น

- Step การ Combo Skill บางครั้ง Mouse ตำแหน่งเดิม แต่กดครั้งเดียว เช่น Skill Rhasta เป็นต้น
- ปุ่มเดียวกลับบ้าน !! ช่วงชุลมุนไปโดน Skill Venom บางทีวาร์ปทัน แต่ไม่ลงบ่อน้ำ ตายปากทางก็บ่อย 1 วินาทีของการเล็งเพื่อกลับบ้านก็มีผล !!
- การเปิด - ปิด Skill แทนการ Click เช่น Draw Ranger เปิดปิดธนูน้ำแข็ง
- ฯลฯ อีกมากมาย ไอเดียอื่นๆ แล้วแต่แนวคิดผู้ใช้

Clip Video:
ในการทีึ่นำ AVATRA MacroKey มาประยุกต์ใช้งานกับเกมส์ต่างๆ หรือจะใช้กับโปรแกรม หรือ เกมส์อื่นๆ ก็ได้

คลิป Blackrouge ต้องขอขอบคุณ คุณปุ๋ยไว้ ณ. ที่นี้ด้วยครับ , คลิป อื่นๆ ต้องขอขอบคุณ คุณหลีไว้ ณ. ที่นี้ด้วยครับ
Avatar Macro Keyboard & Mouse ใช้งานได้กับทุกเกมส์ทุกค่าย Memory ในตัว รอดพ้นจาก nProtect, Gameguard Auto-click

- ไอเดียการยิงรัวๆ ในเกมส์แนว FPS (First Person Shooting)

คุณ คงเคยเห็น Mouse ที่กด 1 ครั้ง แต่เสมือนว่ากดรัวๆ มาบ้างแล้ว นี่เป็นกรณีเดียวกัน เพียงแต่ Avatar MacroKey นี้ เหนือกว่าตรงที่ สามารถตั้งปุ่มให้กดซ้ำเป็นจำนวนครั้งเท่าใดก็ได้ และสามารถหน่วงเวลาช่องว่างแต่ละครั้งได้ตามต้องการ

Avatar Macro Keyboard & Mouse ใช้งานได้กับทุกเกมส์ทุกค่าย Memory ในตัว รอดพ้นจาก nProtect, Gameguard Decrease-impact

- ไอเดียใช้ลดการสะบัด หรือแรงถีบของปืน ในเกมส์แนว FPS (First Person Shooting)


ปกติเกมส์แนวๆ FPS จะมีอาวุธให้เลือกหลากหลาย ถ้าเป็นปืนที่แรงๆ จะมีการสะบัดของปืนขึ้น แต่ถ้าหากตั้งค่า Avatar MacroKey ให้ยิง แล้วเลื่อน Mouse ลง เมื่อกดปุ่มนี้ค้างไว้ จะกลายเป็นยิงและเลื่อนเป้าลงแบบอัตโนมัติ !!! การทำแบบนี้จะช่วยลดการสะบัดของปืนได้ !! หรือง่ายๆ ก็คือ เมื่อยิงแล้วเป้าสะบัดขึ้น แต่ Mouse จะเลื่อนลงอัตโนมัติ (จึงกลายเป็นลดการสะบัดของปืนไป)

Avatar Macro Keyboard & Mouse ใช้งานได้กับทุกเกมส์ทุกค่าย Memory ในตัว รอดพ้นจาก nProtect, Gameguard Auto-fire

- ไอเดียการสุ่มยิงแบบล้อมกรอบอัตโนมัติ ในเกมส์แนว FPS (First Person Shooting)


ในกรณีเดียวกับข้างต้น บางครั้งเราสามารถเลือกใช้ปืนพกที่มีอานุภาพรุนแรง แต่ไม่สามารถยิงเป็นชุดๆ ได้ (ยิงทีละันัด) การยิงหนึ่งครั้งหากโดนจุดสำคัญ สามารถเก็บ Point ได้ในครั้งเดียวก็จริง แต่บางครั้งการลาก Mouse ให้ขยับเพียง 2 - 10 Pixel เพื่อจะยิงครั้งต่อๆ ไป อาจทำได้ไม่ง่ายนัก เพราะระยะใกล้เกินไป

การตั้งค่า Avatar MacroKey ให้ขยับ Mouse เป็นรูปตัว Z (หรือตัว O) พร้อมกับๆ การยิง จะเป็นเสมือนการกดปุ่มเพียงครั้งเดียว แต่ออก 4 นัด (หรือมากกว่า) วิธีการใช้งานเพียงแค่เลื่อน Mouse ปกติ ไปบริเวณใกล้ๆ จุดสำคัญของเป้าหมาย แล้วกดใช้ปุ่มนี้ จะทำให้กระสุนออกไปเป็นชุด ในระยะห่างตามกรอบที่เท่ากันๆ ถ้าใช้กับปืนที่มีแรงถีบหรือสะบัดน้อยๆ จะมีโอกาสในการทำแต้มมากกว่าปกติ

*** อย่างไรก็ดี การใช้งานไอเดีย สำหรับการเล่นเกมส์นั้น ไม่สามารถรับรองผลได้ 100% เครื่องมือเป็นเพียงอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มโอกาสในการได้รับชัยชนะ แต่สิ่งที่ สำคัญที่สุดคือต้องหมั่นฝึกฝน ให้การเล่นปกติ เข้าเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับเครื่องมือจึงจะสามารถคว้าชัยชนะได้โดยง่าย ***

- ใช้ในงานตั้งค่าปุ่มเฉพาะกิจ เช่น แป้นกด POS, Function พิเศษ

หาก คุณได้เคยใช้ Keyboard ที่ตั้งค่าได้ เฉพาะกิจ และราคาแพง เช่น แป้นกดแบบ POS ตามจุดซื้อขายต่างๆ หรือบางครั้งการทำงานบางอย่างต้องมีการใช้งานร่วมกัน หลายๆ ปุ่ม หลายๆ Function การใช้ Avatar Macro Key จะช่วยลดการทำงาน ลดค่าใช้จ่าย และลดความผิดพลาดลงไปได้

- อื่นๆ อีกมากมาย

แนวทางมากมายที่ไม่สามารถระบุได้หมด ในหน้ากระดาษแห่งนี้ เช่นการตั้งค่าเพื่อลดเสียง, เร่งเสียง ตาม Special Key ต่างๆ รวมไปถึงการนำไปเชื่อมต่อกับระบบ Remote เพื่อใช้งานแบบอัตโนมัติ ก็เป็นเพียงเรื่องง่ายๆ และจุดเริ่มต้นไอเดียเท่านั้น เพราะนอกจากนี้เรายังสามารถประยุกต์ใช้กับงานใน Office หรือองค์กรณ์ หรือเครื่องมืออื่นๆ ได้อย่างลงตัว เช่น POS, ระบบรับจ่าย, เครื่องกรอกรหัส ยืนยันตัวบุคคล ฯลฯ
Crazy4Script "โปรแกรมเขียนสคริ๊ปง่ายแค่ปลายนี้ว"


Avatar Macro Keyboard & Mouse ใช้งานได้กับทุกเกมส์ทุกค่าย Memory ในตัว รอดพ้นจาก nProtect, Gameguard Screenhunter_10sep.2707.59

ราคาสินค้า ชุดละ 2,500 บาท ก็ทำให้คุณได้เป็นเทพได้ทันที


ประกอบไปด้วย


1. Avatra Macro Keyboard จำนวน 1 ตัว
2. ไดว์เวอร์ 1 แผ่น
3. USB 2 เส้น (อย่างดี)


วิธีการชำระเงิน

1. มารับสินค้าด้วยตัวเอง สามารถนัดเจอได้แถวพระราม 7 หรือ อนุสาวรีย์ชัย (ได้บางวัน)
2. โอนเงิน

2.1 ธนาคารไทยพาณิชย์

Avatar Macro Keyboard & Mouse ใช้งานได้กับทุกเกมส์ทุกค่าย Memory ในตัว รอดพ้นจาก nProtect, Gameguard Ikscb
เลขบัญชี 034 418 5091
ชื่อบัญชี anavil palakawong
สาขา อนุสาวรีย์ชัย
2.2 หลังจากโอนเงินเรียบร้อย ให้สมัครเว็ปบอร์ดพร้อมส่งรายละเอียดดังนี้

2.2.1 - สมัครเว็ปบอร์ด crazy4bot

2.2.2 - ขั้นตอนต่อมาให้ไปกรอกข้อมูลที่ปุ่ม

สอบถามเพิ่มเติม[/b]
089-180-1803
(อาร์ม)

Avatar Macro Keyboard & Mouse ใช้งานได้กับทุกเกมส์ทุกค่าย Memory ในตัว รอดพ้นจาก nProtect, Gameguard Img

Skype ID : crazy4bot
Avatar Macro Keyboard & Mouse ใช้งานได้กับทุกเกมส์ทุกค่าย Memory ในตัว รอดพ้นจาก nProtect, Gameguard 200px-skype_logo

Facebook
Avatar Macro Keyboard & Mouse ใช้งานได้กับทุกเกมส์ทุกค่าย Memory ในตัว รอดพ้นจาก nProtect, Gameguard 127702847299862
administrator
administrator
Administrator
Administrator

จำนวนข้อความ : 1468
คะแนน : 10002413
วันที่สมัคร : 2009-09-12

https://crazy4bot.thai-forum.net

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum