เปิดเผยแหล่งที่มา Weapon/Amore

Go down

เปิดเผยแหล่งที่มา Weapon/Amore Empty เปิดเผยแหล่งที่มา Weapon/Amore

Post by administrator on 5/9/2012, 15:10

เปิดเผยแหล่งที่มา Weapon/Amore
สวัสดีครับเพื่อนๆทุกท่านในบทความนี้้ เราจะมาดูเรื่องแหล่งที่มาของ Weapon/Amore ในเกมDragonnestกันครับ ในส่วนของ Weapon/Amore นั้นแหล่งที่มาโดยรวมแล้ว ก็จะมีหลักๆจากในดันเจี้ยนและร้านค้า Shop จากบางส่วน และนอกจาก Shop และดันเจี้ยนแล้ว มันยังมีแหล่งอื่นอีกหรือไม่ ติดตามอ่านด้านล่างได้เลยครับ

ผมขอเริ่มจากแหล่งที่มาที่เราคุ้นเคยกันดีก่อนครับ นั้นก็คือดันเจี้ยนและ Shop กันครับ

Weapon/Amore ที่ได้จาก Dungeons

ก็คงไม่ต้องอธิบายอะไรกันมากสำหรับแหล่งที่มาของ Weapon/Amore ในแหล่งที่มาจากดันเจี้ยนนะครับ เพราะนับว่าเป็นหัวใจหลักๆ เกม Dragonnest กันเลยทีเดียว ข้อดีของ Weapon/Amore ที่ตกจากแหล่งนี้นั้น สามารถนำมาอัพเกรดได้นั่นเองครับ และที่นี่คือคลัง Weapon/Amore ที่ใหญ่ที่สุดในโลก Dragonnest ครับ

เปิดเผยแหล่งที่มา Weapon/Amore DragonNest_DungeonSelect_thumb%25255B9%25255D

เปิดเผยแหล่งที่มา Weapon/Amore Image

แหล่งที่มาของ Weapon/Amore แหล่งใหญ่ที่สุดคือ ดันเจี้ยนครับ


Weapon/Amore ที่ได้จาก Shop ร้านค้า

นับเป็นแหล่งที่มาของ Weapon/Amore ที่เป็นพื้นฐานของทุกเกมรวมถึงเกม Dragonnest แห่งนี้ด้วยครับ เราสามรารถซื้อ Weapon/Amore ได้จาก Shop ร้านค้าเหล่านี้ ขอดีของ Weapon/Amore ที่ได้จาก Shop ก็คือหาซื้อได้ง่ายครับ ขอแค่มีตังในมือก็ซื้อ Weapon/Amore ได้ไม่มีปัญหา ขัดสนตีบวกแหก ไม่มีอาวุธใช้ ขอมีตังแค่นิดหน่อย Shop เหล่านี้ช่วยเหลือท่านได้ครับ ส่วนข้อเสียของ Shop ที่สามารถซื้อ Weapon/Amore นั้นก็คือ คุณภาพต่ำกว่า Weapon/Amore ที่ได้มาเกือบจะทุกแหล่ง และที่สำคัญกว่านั้นก็คือ อัพเกรดหรือแยกชิ้นส่วนไม่ได้ด้วย ถ้าไม่เข้าตาจนจริงๆ ก็ให้มองผ่านแหล่งนี้ไปได้เลยครับ

เปิดเผยแหล่งที่มา Weapon/Amore Store_00_01_cen_thumb%25255B9%25255D

เปิดเผยแหล่งที่มา Weapon/Amore Image_thumb%25255B7%25255D

Shop คือแหล่งที่มา Weapon/Amore ที่เป็นพื้นฐานของทุกเกมครับ


Weapon/Amore ที่ได้มาจากการทำเควส

นับเป็นแหล่ง Weapon/Amore อีกแหล่งหนึ่งที่ Weapon/Amore นับว่ามีคุณภาพมากกว่าแหล่งอื่นทั่วไปอยู่มาก ซึ่งในการทำเควสนั้น ก็จะได้ Weapon/Amore ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าอาวุธทั่วไป รวมถึง Weapon/Amore ที่เป็น Set ก็หาได้จากแหล่งนี้เช่นกันครับ แต่ข้อเสียหลักๆ ก็คือ การได้มาที่ยากลำบากเพราะต้องทำเควสและส่วนมากWeapon/Amore ที่ได้มาจากแหล่งนี้มักจะอัพเกรดไม่ได้ครับ

เปิดเผยแหล่งที่มา Weapon/Amore Dragon-nest-quest_thumb%25255B9%25255D

เปิดเผยแหล่งที่มา Weapon/Amore Image_thumb%25255B19%25255D

ไม่ต้อเงสียเงินซักบาทแถมได้ของดีอีกต่างหาก แต่ อัพเกรดไม่ค่อยได้น่าคร๊าบบ


Weapon/Amore ที่ได้จากการสร้างเอง

อีกหนึ่งพื้นฐานของเกมDragonnest นั้นก็คือการสร้าง Weapon/Amore ขึ้นมาเอง และแน่นอนครับมันต้องดีกว่าแหล่งพื้นฐานอื่นๆอย่างแน่นอน ทั้งในด้านประสิทธิภาพของ Weapon/Amore รูปลักษณ์ที่สวยงาม ราคาขายต่อที่แพง รวมถึงความหายากของ Weapon/Amore บางชิ้นที่น้อยคนนั้นจะมีไว้ครอบครอง แต่ข้อเสียก็คือ เราต้องหาอุปกรณ์สิ่งของมาผสมให้ได้ Weapon/Amore ชิ้นนั้นๆ รวมถึงราคาที่แพงกว่าแหล่งอื่นมากมายนักครับ แต่มันก็คุ้มที่จะหามาครอบครองครับ

เปิดเผยแหล่งที่มา Weapon/Amore Tx762_thumb%25255B10%25255D

ทำยาก ราคาแพง แต่คุ้มที่จะได้ครอบครอง ชิมิ!!


Weapon/Amore ที่ได้จากแลก Point

เป็นอีกหนึ่งระบบเกมของ Dragonnest ที่มีความน่าสนใจทีเดียวครับ เพราะการที่จะได้มานั้น ต้องอาศัย Point ในการนำมาแลกอุปกรณ์ ซึ่งการได้มาซึ่ง point นั้นต้องทำให้ NPC มีความพอใจโดยการให้ของแก่ NPC ในแต่ละสังกัด(อ่านระบบการให้ของได้ที่นี่)

ซึ่งในอนาคตข้างหน้าจะมีหลายสังกัดให้เลือกส่งของและแต่ละสังกัดก็จะได้ของไม่เหมือนกันครับ แต่ตัวผมยังไม่รู้ถึงข้อจำกัดของแหล่งที่มานี้เช่นข้อเสียอย่างไร(ข้อมูลตรงนี้ผมน้อยครับเพราะไม่เคยไปแลกของ) เอาเป็นว่าเรารู้ว่า Weapon/Amore ที่ได้มาจากแหล่งนี้อีกหนึ่งแหล่งครับ

เปิดเผยแหล่งที่มา Weapon/Amore T6784_thumb%25255B10%25255D

เปิดเผยแหล่งที่มา Weapon/Amore Image_thumb%25255B26%25255D

ผูกมิตรกับ NPC ของแต่ละสังกัดไว้จะดีเองครับ


Weapon/Amore ที่ได้จาก Shop PvP

ในส่วนนี้ข้อมูลน้อยครับ แต่ขอเดาว่าน่าจะมาจากการเก็บ Point ในการลง PvP ไม่ว่าจะการทำอันดับในการสังหารในPvPหรือการเก็บแต้มในโหมดต่างๆ (ตรงนี้ใครเป็นขาpvpและมีข้อมูลตรงนี้แจ้ง Admin ทีนะครับ) ต้องรอดูในส่วนของ sv ไทยว่าจะมีระบบตรงนี้มาให้ด้วยหรือไม่นะครับ

เปิดเผยแหล่งที่มา Weapon/Amore Image_thumb%25255B32%25255D

รอดูระบบนี้ใน sv ไทยก่อนนะครับ น่าจะมีมา


Weapon/Amore ที่ได้จาก Shop Item Mall

นี่ก็นับเป็นอีกแหล่งที่มาของ Weapon/Amore ของเกม Dradonnest อีกแหล่งหนึ่งครับ แต่การได้ที่จะได้มานั้นก็เป็นที่รู้กันครับว่าต้องเสียตังในการได้มา ข้อดีคือ สวย ประสิทธิภาพดี ออฟชั่นติดอาวุธดี ข้อเสียของมันหลักก็คือ มันอยู่ได้ไม่ถาวรนั้นเองครับ และนี่ก็เป็นอีกแหล่งหนึ่งที่มีอยู่ในเกมพื้นฐาน Free to Play ครับ

เปิดเผยแหล่งที่มา Weapon/Amore DragonNest%2525202011-09-07%25252000-35-21-84_thumb%25255B10%25255D

อนาคตเจอกันแน่ครับ Weapon/Amore Cash Shop !!


Weapon/Amore ที่มาพร้อม Patch

ใน่สวนนี้จะเป็นการอัพเดท Patch ต่างๆของระบบครับ Weapon/Amore ที่ได้มาก็จะมาจากการลง ดันเจี้ยนเนส นั้นเอง อาจจะเป็นในรูปแบบเควสหรือตกดรอปจากบอสหรือหาส่วนผสมมาผลิตเอง(น่าจะตกจากบอสมากกว่าครับ) และแน่นอนครับในรูปของแหล่งที่มาแบบนี้ ประสิทธิภาพคุณภาพของ Weapon/Amore ย่อมเป็นที่ดีเลิศแน่นอนครับ เพราะการได้มานั้นต้องได้มาจากบอสดันเจี้ยนเนสเท่านั้น
ดังนั้นหายากแน่นอนครับ

เปิดเผยแหล่งที่มา Weapon/Amore GreenDragonSet_thumb%25255B5%25255D

เปิดเผยแหล่งที่มา Weapon/Amore Image_thumb%25255B39%25255D

รูปด้านบนเป็นชุดเทพ Set ใหม่จาก Boss Green Dragon Karahan ใน DragonNest [KR] งามโคตร!!


ขอจบบทความนี้ก่อนเท่านี้นะครับ หวังว่าคงจะสนุกและเข้าในการเล่นเกม DragonNest บ้างขึ้นนะครับ และถ้าใครชอบบทความและอยากติดตามข้อมูลเกม Dragonnest สามารถติดตามกันได้ ที่เฟคบุคแฟนเพจของผมนะครับ เจอกันโอกาสหน้าในบทความอื่นครับ โชคดีบ๊ายบาย


ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.dragonnestwiki.comเครดิต : http://dragonnest-cafe.blogspot.com
administrator
administrator
Administrator
Administrator

จำนวนข้อความ : 1468
คะแนน : 10002413
วันที่สมัคร : 2009-09-12

http://crazy4bot.thai-forum.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum