Crazy4Script "สร้าง Script ง่ายแค่ปลายนิ้ว" Update v2.0.0.0 [12/07/2013]

Go down

Crazy4Script "สร้าง Script ง่ายแค่ปลายนิ้ว" Update v2.0.0.0 [12/07/2013]

Post by Baby4Bot on 23/9/2011, 09:53

โปรแกรม Crazy4Script
คือ โปรแกรมทึ่จะช่วยให้คุณได้เขียน Script ได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะควบคุมคีย์บอร์ด หรือ ควบคุมเมาส์ เพียงแค่คุณ Click เพียงไม่กี่ Click ก็จะได้ Script ที่คุณต้องการ โปรแกรมนี้จัดทำขี้นเพื่อลดความยุ่งยากในการเขียน Script บ้างท่านเขียนได้ก็ OK แต่มีอีกหลายๆ ท่านที่ยังไม่เข้าใจคำสั่ง (หรืออ่านไม่เข้าใจก็ไม่รู้น๊อ) สาวๆ หลายท่านคงสบายขึ้น ได้ปรับเปลี่ยน Script กันให้มันส์ระเบิด มาดูหน้าตาโปรแกรมกันครับ

1. Download Program Crazy4Script Last Version ได้จากด้านล่างนะครับ
2. หลังจากที่ท่าน Download ไปแล้วให้แตกไฟล์ลงที่ไดว์ไหนก็ได้ (ตามแต่รักแต่ชอบครับ)
3. ไฟล์ที่แตกออกมาแล้วจะมีด้วยกัน 2 ไฟล์ คือ 1. Crazy4Script v1.2.4.exe 2. Serial Number Harddisk.txt
3.1 ไฟล์  Crazy4Script v1.2.4.exe ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยเขียน Script ครับ
3.2 ไฟล์ Serial Number Harddisk.txt ทำหน้าทีในการเก็บเลขลงทะเบียนโปรแกรม Crazy4bot
หมายเหตุ : เลขที่จะใส่ในไฟล์ Serial Number Harddisk.txt มาจาก เลข S/N Harddisk ดูได้จากโปรแกรมเลยครับ แล้วโทรมาลงทะเบียน หรือจะลงทะเบียนผ่านหน้าเว็ปก้ได้ครับ
4. หากเรายังไมได้ลงทะเบียนเมื่อเปิดโปรแกรมจะขึนข้อความเดือน ดังรูปด้านล่าง5. ก็ให้กดตงลงไปก็จะขึ้นหน้าต่าง Login ดังรูปด้านล่าง6. จะสังเกตุได้ว่า ปุ่ม Login ยังไม่ Active จะกดได้แค่ปุ่ม Donate หรือ Exit ลงกดเข้าไปในปุ่ม Donate ก็จะขึ้น ดังรูปด้านล่าง7. หากต้องการลงทะเบียน ก็ให้กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนแล้วกดปุ่ม Copy แล้วตามด้วยปุ่ม PM (ก่อนกดปุ่ม PM อย่าลืม Login ที่เว็ปบอร์ดก่อนนะครับ) หลังจากกดปุ่ม PM แล้วจะเด้งเข้าที่เว็ปในส่วน PM หา Administrator ให้เลย ก็ให้ตั้งหัวข้อว่า "สั่งซื้อโปรแกรม Crazy4Script" แล้วทำการ Pate วางข้อความที่ได้ Copy มา กด Send
หมายเหตุ : ก่อนจะกรอบข้อมูลลงทะเบียนต้องโอนเงินค่าโปรแกรมมาก่อนนะครับ ระบบจะถาม วัน เวลา จำนวนที่โอน

8. กดปิดหน้า Donate ไปแล้วลองมาดูหน้า Login กันอีกที จะมี Username กับ Password ส่วนนี้ไม่ต้องสนใจนะครับ เป็นเมนูที่ผมสร้างเอาไว้ใช้ในกรณีฉุกเฉิน (เฉพาะ Administrator กับทีมงานเท่านั้น) หากใครดื้นกดไปก็จะเจอกับข้ำความ ดังถามด้านล่าง9. ส่วนนี้เป็นส่วนในการ Gen เลขให้ลูกค้าทุกท่าน (ให้ดูเฉยๆ ><") ดังภาพด้านล่าง10. หลังจากที่ท่านได้ลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว แล้วได้นำไฟล์ใส่ไว้ใน Serial Number Harddisk.txt เรียบร้อยแล้ว หลังจากเปิดโปรแกรมขึ้นมาก็จะเป็นปุ่ม Login เป็นสีดำแล้ว Active พร้อมให้ท่านกด ดังรูปด้านล่าง11. ให้ท่านกดที่ปุ่ม Login ได้เลยก็จะเข้าสู้หน้าต่างการเขียน Script ดังรูปด้านล่าง12. หากต้องการเปลี่ยนภาษาก็ให้กดที่ Menu ด้านบนที่คำว่า Language จะมีให้เลือกอยู่ 2 ภาษา ดังรูปด้านล่าง13. อีกปุ่มที่จะขาดไม่ได้คือปุ่ม About ดังรูปด้านล่างปล. หากลูกค้าท่านใดที่ซื้อไปแล้ว อยากให้เพิ่มเติมส่วนไหน ลงเสนอแนะเข้ามาได้ในกระทู้นี้นะครับ หากไม่เกินความสามารถจะเพิ่มเติมเข้าไปให้นะครับDownload Crazy4Script Version 1.0.1.exe Date 23/09/54 (send)
Download Crazy4Script Version 1.0.2.exe Date 25/09/54 (ratch)
Download Crazy4Script Version 1.0.3.exe Date 25/09/54 (tooncrazy4bot)
Download Crazy4Script Version 1.0.4.exe Date 26/09/54 (apprag2509)
Download
Crazy4Script Version 1.2.4.exe Date 27/09/54 (ลงทะเบียนผ่านโทรศัพท์ รอรับ Code ได้เลย)ปรับปุรง :
- ปรับปรุงระบบการลงทะเบียนจากต้องรอสร้างตัว *.exe ให้เป็นคนๆ เปลี่ยนเป็นการใส่ Code ไว้ที่ Serial Number Harddisk.txt ลงทะเบียนรับ Code ทางโทรศัพท์
- ปรับปรุง Font จาก Tahoma เป็น Microsoft Sans Serif
- ปรับปรุงเมนู 2 ภาษา Thailand กะ English (มีลูกค้าบางท่านมีปัญหากับฟอร์ตไทย ผมเลยทำให้เป็น 2 ภาษา)
- ปรับปรุงแต่สีโปรแกรมให้มองดูโหดยิ่งขึ้น (สตรีมีครรภ์ คนชรา ต้องระวัง)Download
Crazy4Script Version 1.3.4.exe Date 27/09/54 (ลงทะเบียนผ่านโทรศัพท์ รอรับ Code ได้เลย)ปรับปุรง :
- บั๊คเลข S/N Harddisk กับ Windows 7 ที่แสดงผิดพลาด (มีภาษาต่างดาว)Download
Crazy4Script Version 1.4.4.exe Date 29/09/54 (ลงทะเบียนผ่านโทรศัพท์ รอรับ Code ได้เลย)ปรับปุรง :
- เพิ่มปุ่มสำหรับใส่ Code ที่ได้รับจากผม โดยกดที่ปุ่ม ... หลังช่อง S/N Harddisk "แล้วทำ Code ที่ได้ว่างแล้วกด Save
- เพิ่มปุ่ม Upload หลังจากเขียน Script แล้วกดเพิ่มลงมาที่ช่องแล้วให้กด Copy แล้วกดปุ่ม Upload ได้เลย โปรแกรมจะทำการเรียกโปรแกรมที่ไว้ในการนำข้อมูลเข้าตัว Avatar Macro Keyboard ให้เลย
- เพิ่มปุ่มในการทำให้เมาส์หมุนรอบๆ Cursor (ถ้าใช้ในเกมส์ก็ให้เมาส์หมุนรอบๆ ตัวละคร) เป็นต้น- เพิ่มปุ่มในการเรียกไปยัง Folder ที่เก็บ Driver Avatar Macro KeyboardDownload
Crazy4Script Version 1.5.4.exe Date 11/10/54 (ลงทะเบียนผ่านโทรศัพท์ รอรับ Code ได้เลย)ปรับปุรง :
- เพิ่มปุ่ม Refresh หน้าต่าง Login เพื่อให้ง่ายต่อการใส่ Code ที่ได้รับ แ้ล้วไม่ต้องปิดโปรแกรมเปิดใหม่ ให้กดปุ่ม Refresh ได้เลย หากใส่ Code ถูกต้องปุ่ม Loing จะ Active พร้อมให้กดเริ่มใช้งาน
- ในโปรแกรม Crazy4Script จะเพิ่มปุ่มเรียกโปรแกรม Notepad พร้อมสร้างไฟล์ชื่อ Creat Script มีไว้เพื่อให้ท่าน Copy Script ที่สร้างไปว่างเพื่อเป็นการ Backup Script ที่สร้าง ในกรณีท่านต้องการที่จะปรับปรุง Script สั่วนในส่วนหนึ่ง
- ปรับปรุงเมนู สั่งการทำงานเคอร์เซอร์ให้วิ่งเป็นวงกลม โดยใส่ระยะห่างพิกเซล ที่ต้องการให้เคอร์เซอร์หมุนรอบๆ ตัวละคร โดยการใส่ค่าระยะห่างที่ต้องการในช่องสีเหลือง จากนั้นกดปุ่ม Show ค่าต่างๆ ก็จะเด้งไปอยู่ในโปรแกรมให้อัติโนมัติ !!

Download
Crazy4Script Version 1.6.4.exe Date 11/10/54 (ลงทะเบียนผ่านโทรศัพท์ รอรับ Code ได้เลย)ดาว์โหลด.. คลิกที่นี่ !!

ปรับปุรง :
- เพิ่มปุ่มเรียกโปรแกรม TeamViewer คือโปรแกรม Remote ไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ต่างๆ (ใช้ในกรณีลูกค้าที่ซื้อโปรแกรมไปแล้วติดปัญหาต่างๆ หรือ ลูกค้าที่ต้องการความช่วยเหลือต่างๆ)- เพิ่มปุ่มเรียกดู Port จาก Device Manager เพื่อให้สะดวกในการตรวจสอบ Port ของมาร์โคร์ของท่าน
- ปรับขนาดโปรแกรม Crazy4Script ให้เล็กลง แต่ยังคงเห็นชัดเจน
Download
crazy4script Version 2.0.0.0 (Build 10.07.2013) (ลงทะเบียนผ่านโทรศัพท์ รอรับ Code ได้เลย)


ปรับปรุง

- ปรับปรุง Interface ใหม่ทั้งหมด
- เมนู Login เมื่อลูกค้าดาว์โหลดไปให้ ให้นำ Keycode ที่แสดงในโปรแกรมติดต่อ Administrator เพื่อขอรับ Keygen
- หากลูกค้ายังไม่ได้ขอรับ Keygen จะขึ้นดังภาพด้านล่าง- ปุ่ม Login จะเป็นสีเทาแสดงว่ายังไม่สามารถกดเริ่มใช้งานโปรแกรมได้- เมื่อลูกค้าได้รับ Keygen เรียบร้อยแล้วให้กดที่ปุ่ม get code แล้วนำ Keygen ที่ได้รับใส่ในช่องแล้วกดปุ่ม get code อีกครั้ง- ปุ่ม donate คือปุ่มสั่งซื้ออุปกรณ์ มาร์โคร์ ท่านต้องสมัครสมาชิกเว็ปบอร์ดให้เรียบร้อยก่อนที่จะกดปุ่มนี้ (สมมุติว่าท่านได้สมัครเรียบร้อยแล้ว) กดที่ปุ่ม donate กรอกข้อมูลจริงเสร็จแล้วกดที่ปุ่ม copy เพื่อ copy ข้อมูลด้านใน จากนั้นให้กดปุ่ม pm เพิ่มข้าสู่หน้าต่างการ pm หา administrator ต่อไป- ปุ่ม teamviewer มีไว้ในกรณีที่ต้องการให้ ทีมงาน crazy4bot รีโมตไปช่วยเหลือกรณึติดปัญหาต่างๆ ในการใช้งานโปรแกรม ท่านไม่จำเป็นต้องมีโปรแกรม teamviewer ที่เครื่องโปรแกรมเราได้ฝังไว้เรียบร้อยแล้วเพื่อความสะดวกของลูกค้า เมื่อกดปุ่ม teamviewer จะได้ดังภาพ ให้นำตัวเลขในช่อง Your ID ให้ทีมงาน- ปุ่ม Teamspeak 3 สำหรับลูกค้าหลายๆ ท่านอาจไม่สะดวกในการที่จะใช้โทรศัพท์ ไม่ว่ากรณีใดๆ ทีมงานก็มี TS3 ไว้ให้ลูกค้าได้เข้ามาสอบถามหรือ ข้อสงสัยต่างๆ สามารถกดที่ปุ่ม teamspeak จะได้ดังภาพ- ปุ่มพระเอกของงานคือปุ่ม login เมื่อท่านได้ login เข้ามาก็จะพบกับเมนูต่างๆ อีกเพียบ- อาทิเช่น

- calculator- notepad- speedtest เป็นต้น- ส่วนที่เหลือก็สามารถดาว์โหลด์โปรแกรมไปศึกษากันได้นะครับตามลิงค์ดาว์โหลดด้านล่างหมายเหตุ : ที่ต้องมี Key Code เนื่องจากเวอร์ชั่นก่อนๆ ผมได้ขายมาก่อนในราคา 1,000 บาท แต่ตอนนี้ได้ให้โหลดกันฟรีคืนกำไรแก้ลูกค้า [รีบโหลดกัน ไม่รู้ว่าจะฟรีนานแค่ไหนนะครับ]Download : crazy4script v2.0.0.0 (for client)ปล 1. ลูกค้าที่ซื้อเวอร์ชั่นก่อนหน้า 1.2.4 สามารถโทรขอรหัส Keygen ได้ฟรี !!
ปล 2. หากลูกค้าท่านใดเปิดโปรแกรมแล้วเป็นเครื่องหมายคำถาม ให้ตรวจสอบตามขั้นตอนดังนี้
1. ไปที่ Control Panel
2. Regional And Language Options
3. ในช่อง Standards and formaats ให้เป็นเป็น Thai
4. กดปุ่ม OK


__________________________________

avatar
Baby4Bot
Administrator
Administrator

จำนวนข้อความ : 101
คะแนน : 9999057
วันที่สมัคร : 2009-09-13

Back to top Go down

Re: Crazy4Script "สร้าง Script ง่ายแค่ปลายนิ้ว" Update v2.0.0.0 [12/07/2013]

Post by administrator on 28/9/2012, 14:33

https://dl.dropboxusercontent.com/s/fm9vy5jek6ziblx/crazy4script%20v2.0.0.0%20%28for%20client%29.rar?token_hash=AAHHXG1YFo2F5N_ZV8PWl6eLe-iM_PLNrE5DiDmhQRXDlQ&dl=1
avatar
administrator
Administrator
Administrator

จำนวนข้อความ : 1468
คะแนน : 10002413
วันที่สมัคร : 2009-09-12

http://crazy4bot.thai-forum.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum